Phan Thiết- Bất Động Sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng

19/06/2020 11:14

Ông Tấn Hồng, một khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lâu năm trên các thị trường cho biết: "Nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai đang ngày một tăng. Tp.HCM với lượng người có thu nhập cao đang tăng nhanh, ngoài nhà ở, họ còn mong muốn có một căn nhà để nghỉ dưỡng.

Bãi Biển Phan Thiết 

Nhưng ở đâu là tiện nhất, đẹp nhất và có thời gian di chuyển ngắn nhất?". MŨI NÉ SUMMERLAND RESORT- Phan Thiết chính là lời giải đáp. Nơi đây được đánh giá là khu vực phát triển BĐS nghỉ dưỡng ven biển đầy tiềm năng của Nam Trung Bộ và được quy hoạch phát triển đến năm 2025 là đô thị cấp vùng Đông Nam Bộ ông Hồng nói. 

Vị trí Summerland

Vũng Tàu vẫn là nơi ưu tiên đầu tư. Thế nhưng Vũng Tàu gần như đã đầy dự án, không còn dư địa nhiều. Duy chỉ có vùng biển Phan Thiết đang được đánh giá là đầu tư BĐS nghỉ dưỡng du lịch hiệu quả nhất", ông Hồng phân tích.

Không chỉ là nơi hiếm hoi còn giữ được nét hoang sơ tự nhiên ven biển nhất, mà  Phan Thiết còn sở hữu hơn 57km bờ biển từ Mũi Kê Gà lên đến Mũi Né, với chỉ 50% trong tổng số quỹ đất được phát triển làm đô thị ven biển nên rõ ràng nó đang trở thành tâm điểm của các dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, bất động sản nghỉ dưỡng cần phải tách biệt khỏi những ồn ào đô thị nhưng không được quá xa trung tâm vui chơi giải trí mua sắm và có đường giao thông thuận lợi thì MŨI NÉ SUMMERLAND RESORT thỏa mãn tất cả điều đó.

Phố đi bộ tại Summerland 

"Điểm khác biệt lớn nhất của Mũi Né Summerland Resort so với các khu vực có biển khác là nó được xem như "Las Vegas" thu nhỏ, khách chỉ cần đi ô tô 2 giờ là đến", ông Hồng nói thêm. 

Các dự án hạ tầng hiện nay của TP.HCM- Đồng Nai- Phan Thiết đều giúp việc di chuyển từ Sài Gòn, hoặc các TP Biên Hoà, Bình Dương, Long Thành ra khu vực này nhanh hơn như cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết. Hơn nữa trong tương lai còn có sân bay Phan Thiết giúp việc di chuyển chỉ mất 30 phút là đến Phan Thiết.

Thông tin về Mũi Né Summerland Resort

Hotline PKD: 0904657533 (24/7) 

tin tức phuclongreal.com

Dự án xem nhiều

Nhà đất - Căn hộ xem nhiều

đăng ký email của bạn

Hoặc nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tìm giúp bạn.

tracking product detail view

© 2017. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ BĐS Phúc Long. Văn phòng: 1270A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Tp.HCM

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...