Nhu cầu có được một nơi để ở “gọi là nhà” luôn là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người. Với thị trường BĐS như hiện nay, có quá nhiều công ty BĐS và rất nhiều sàn giao dịch BĐS ra đời nhưng vẫn chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Và Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ BĐS Phúc Long đã được ra đời trong bối cảnh trên.

Là nơi quy tụ của những “best seller “ trong ngành bất động sản, am hiểu thị trường, am hiểu pháp lý và các thủ tục của ngành bất động sản. Trên hết, là nơi mà những người có tâm huyết,  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành BĐS, muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả phù hợp nhất.

Với phương châm “Uy tín- chuyên nghiệp- hiệu quả” cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và yêu nghề, không chỉ tư vấn để khách hàng chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp và hiệu quả nhất, mà chúng tôi còn đem đến cho khách hàng của mình những cơ hội đầu tư và cơ hội phát triển.

Với sứ mệnh sẽ trở thành một trong những Công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu, Công ty chúng tôi luôn xây dựng và hoàn thiện mọi mặt trong các quy trình hoạt động nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý. Là nơi mà khách hàng có thể an tâm đầu tư, an tâm để ở, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng .

Với mục tiêu lợi nhuận của khách hàng là uy tín của Công ty. Chúng tôi luôn xây dựng uy tín và gắn kết với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Trên tinh thần công bằng và trung thực, chia sẻ chân thành và tận tụy. Công ty Phúc Long Real cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình sẽ luôn đảm bảo Uy tín- chuyên nghiệp- hiệu quả

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ BĐS Phúc Long được thành lập ngày 09 tháng 12 năm 2013, giấy phép KD số 0312579382 do sở Quy hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp ngày 24/5/2016 Với chức năng:

         -   Tư vấn đầu tư Dự án BĐS

         -    Phát triển dự án BĐS.

         -    Quản lý dự án.

         -    Thiết kế và xây dựng công trình dân dụng.

Văn phòng công ty: 1270A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp.HCM.

Điện thoại: 028 3785 38 36  -  Hotline: 0903 38 38 22

Dự án xem nhiều

Nhà đất - Căn hộ xem nhiều

đăng ký email của bạn

Hoặc nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tìm giúp bạn.

© 2017. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ BĐS Phúc Long. Văn phòng: 1270A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Tp.HCM

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...