Ecopark ra mắt khu biệt thự triệu đô.
22/11/2017 09:05

Cùng lúc ra mắt 3 dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp, trong đó Marina Arc - Siêu nhà phố triệu đô có giá tới 100 tỷ đồng/căn.
 
Ecopark
 
3 dòng sản phẩm mới của Ecopark gồm: biệt thự đảo Ecopark Grand, nhà phố Marina Arc, The Collection - Bộ sưu tập kỳ quan căn hộ mỗi dòng sản phẩm "một vẻ" song đều chung một điểm: hiếm, độc và đẳng cấp.
 
Đây là dự án hạng sang tiếp theo nối sau thành công của 200 căn hộ The Collection.
 
Quẩn thể biệt thự đảo Ecopark Grand - khu biệt thự cao cấp cho giới nhà giàu Hà Nội mang dáng dấp Đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ tại Dubai, toạ lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát và các thảm thực vật nhiều tầng tán, tất cả những căn biệt thự đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên.
 
5 tập đoàn thiết kế danh tiếng trên thế giới, nổi tiếng với những công trình thế kỷ như Raffles Hotel - tượng đài quốc gia Singapore, 65 Bay Street ở New Jersey; The Parc at White Rock ở Dalllas Texas; JW Marriott Resort & Spa ở California, Mỹ… đặt mục tiêu cùng chủ đầu tư kiến tạo Ecopark Grand thành công trình thế kỷ mới của họ tại Châu Á.
 
Xứng tầm với đẳng cấp kiến trúc, chủ đầu tư Ecopark thiết lập một tiêu chuẩn sống mới dành tặng riêng các khách hàng cao cấp sống tại Ecopark Grand với đặc quyền đưa đón với dòng xe cao cấp của Maybach. Khu vực club house Ecopark Grand sở hữu riêng thuyền ca-nô hiện đại để phục vụ cư dân và khách tham quan nội khu biệt thự đảo. Nhân viên concierge phục vụ cư dân 24/7.
 
Hơn thế, cư dân Ecopark Grand còn có đặc quyền ưu tiên khi mua các thiết kế mới, các mẫu trong bộ sưu tập số lượng giới hạn của các nhãn hàng xa xỉ như Louis Vuitton, Gucci, Bvlgari… và được phục vụ ngay tại nhà.
 
Số lượng vô cùng hạn chế, siêu phẩm nhà phố Marina Arc mỗi căn có 9 tầng, tất cả đều có nhìn thẳng ra vịnh Aqua Bay. Các toà nhà này có giá thấp nhất từ khoảng 36 tỷ đồng/căn với diện tích khoảng 280 m2, cao nhất khoảng 100 tỷ đồng cho 630 m2.
 
The Collection là bộ sưu tập kỳ quan căn hộ dành riêng cho những khách hàng đam mê "hàng độc bản". Đây là những căn hộ vượt xa mọi chuẩn mực truyền thống của một căn hộ hạng sang, sở hữu tầm nhìn kép xuyên suốt chiều dài của vịnh hồ trung tâm hoặc sân golf đẳng cấp. Trong số này có tới hơn 100 căn sở hữu thang máy riêng đến từng cửa căn hộ.
 
Sức hấp dẫn của The Collection đã nhanh chóng được khẳng định khi chỉ trong vòng khoảng nửa tháng giới thiệu sản phẩm ra thị trường, toàn bộ 100% các căn penthouse, shophouse và Aqua Garden đã có chủ.
 
"Đây là thời điểm tốt nhất để Ecopark tiếp cận thị trường cao cấp. 3 dòng sản phẩm mới chính là "mảnh ghép" hoàn hảo của bức tranh khu đô thị phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD.
 
PhucLongReal.com - Nguồn Ecopark.
 

Dự án xem nhiều

Nhà đất - Căn hộ xem nhiều

đăng ký email của bạn

Hoặc nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tìm giúp bạn.

tracking product detail view

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ BĐS Phúc Long.Văn phòng: 1270A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7.Tp.HCM

Copyright© by 2017.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...