Căn hộ chung cư cao cấp - Bước khởi đầu cho cuộc sống mới.

16/11/2017 07:26

Nhiều người khi mua căn hộ chung cư không thật sự hiểu rõ thế nào là một căn nhà thật sự. Không giống như mua nhà phố là phải đến tận nơi nhìn ngắm căn nhà, chạm tay vào các vách tường, chạm chân xuống nền gạch, được nhìn thấy từng ngóc ngách trong căn nhà đó.
 
Mua căn hộ chung cư ngay từ khi toàn bộ tòa nhà chỉ mới xây móng, các chủ nhân tương lai chỉ nhìn bản vẽ, tham khảo các hình ảnh phối cảnh và mường tượng các tiện ích trong khu nhà chung, cùng với việc đặt niềm tin vào chủ đầu tư.
 
Vì thế, người mua nhà chung cư luôn mong chờ tới ngày tòa nhà xây xong, căn hộ của mình sẽ được bàn giao về với mình. Thông thường cho một tòa nhà chung cư cao cấp, người đi mua nhà sẽ chờ khoảng ba năm mới nhận được căn hộ của mình.
 
Những tòa nhà chung cư cao cấp thuộc quận 2, quận 7,... đều được xây mới hoàn toàn và chào bán các căn hộ cho người mua từ khi chỉ mới xong phần móng hay khi khởi công. Chung cư cao cấp đầu tiên trong khu vực này là The Vista, sau đó dần dần có Estella, Imperia, Lexington, Cantavil An Phú, Masteri, Vista Verde, Golden Star, River Panorama, D-Vela, Silver Star
 
Feliz en Vista
 
Ảnh: Feliz En Vista
 
Trong thực tế, khi nhận bàn giao căn hộ không phải khách mua nhà nào cũng vui vẻ và buổi bàn giao nhà diễn ra suôn sẻ. Có nhiều khách đến nhận nhà cùng với chuyên viên thiết kế nội thất để an tâm hơn về chuyên môn. Họ bắt bẻ từng viên gạch lót không ngay, soi đèn pin kiểm tra kỹ từng vách tường, bật từng công tắc đèn…
 
Tuy nhiên "Số khách khó tính chỉ chiếm rất nhỏ so với đại đa số trường hợp - một nhân viên bàn giao chung cư cao cấp ở phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 cho biết. Sỡ dĩ rất nhiều khách không đắn đo, họ cứ nhận nhà trước, có gì thắc mắc sau cũng là vì chủ đầu tư uy tín. Thông thường thời gian bảo hành kết cấu căn hộ là năm năm, trong suốt thời gian đó, có cần gì về kỹ thuật, cần chỉnh sửa, hoàn thiện thêm các hạng mục bên trong căn hộ, chủ đầu tư đều hỗ trợ rất nhiệt tình.
 
Do vậy , uy tín và cách làm việc chuyên nghiệp của chủ đầu tư là rất quan trọng , nó quyết định thành  bại của dự án đó và cả những dự án sau này khi mang danh chủ đầu tư đó.  Nhu cầu nhà ở là rất lớn , vấn đề là khách hàng họ có thể cảm được sự tận tâm của nơi họ đặt niềm tin hay không.
 
Tin tức nhà phố căn hộ PhucLongReal.com
 
 

Dự án xem nhiều

Nhà đất - Căn hộ xem nhiều

đăng ký email của bạn

Hoặc nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tìm giúp bạn.

tracking product detail view

© 2017. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ BĐS Phúc Long. Văn phòng: 1270A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Tp.HCM

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...