Tình hình bất động sản của đại gia Vingroup Hà Nội năm 2017.

06/11/2017 06:25

Vingroup là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến lĩnh vực bất động sản, thậm chí cả hàng tiêu dùng, thức ăn nhanh, vận chuyển... Có thể ở môt số mảng VinGroup chưa thực sự chiếm lĩnh thị trường, nhưng bất động sản thì hoàn toàn khác , với tiềm lực kinh tế rất mạnh , đại gia này có thể làm mưa làm gió trên thị trường.

Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ - Hà Nội

Chúng ta cùng điểm qua tình hình bán hàng của Vingroup tại Hà Nội trong năm 2017:

Khá nhộn nhịp ở mảng cao tầng khi mở bán nốt Vinhomes Metropolis, Gardenia ngoài ra còn tung Skylake, Green Bay. Chưa kể Vinhomes D Capitale hợp tác với Tân Hoàng Minh. 
 
Tính tổng tất cả cũng phải tầm 10,000 căn cao cấp. Điểm chung là tốc độ ra hàng và xây đều nhanh ,bất chấp nhiều quan ngại của thị trường Hà Nội.
 
Về bàn giao, Vinhomes Gardenia sẽ xong trong Q4 này còn hầu hết các dự án còn lại do mới mở nên sẽ bàn giao nửa cuối 2018 và đầu 2019.
 
Về phần thấp tầng, Vingroup xây xong 364 căn ở Gardenia và đang bàn giao xong phần lớn. Vinhomes Green Bay mở đầu năm 390 căn cũng cháy hàng và có thể bắt đầu bàn giao từ cuối năm nay. Vingroup đã mở thêm 1,400 căn Vinhomes Riverside - The Harmony và giờ chắc cũng bán cỡ 1,000 căn. Dự án đang bàn giao giai đoạn một và sẽ xong trong 2018.
 
Hiện danh mục của Vingroup vẫn còn ba dự án cao cấp lớn:
  • Vinhomes Smart City đã có máy móc vào một thời gian và sales rục rịch bán hàng
  • Vinhomes Gallery đang bị hoãn để điều chỉnh thiết kế và mật độ. Thủ tướng vừa mới yêu các bộ làm việc để đẩy nhanh hy vọng sẽ mở trong 2018.
  • Vinhomes Đông Anh ở khu triển lãm mới vừa được chấp thuận và cũng sắp triển khai.
Tính riêng ba dự án này chắc cũng phải 1,000 biệt thự và 10,000 căn cao cấp nữa.
 
Ngoài phân khúc cao cấp thì VinCity cũng sắp ra mắt dù chậm hơn dự kiến khá nhiều. VinCity Tây Mỗ 130ha và VinCity Gia Lâm 300ha có vẻ nhanh cũng phải 2018. 
 
Có thể thấy 2017 là năm rất thành công của Vingroup ở Hà Nội và đây cũng là thị trường gánh team cho Vingroup năm nay vì Sài Gòn không có dự án mới còn biệt thự biển và condotel cũng không mở thêm nhiều. 
 
Năm 2018 chắc chủ lực sẽ là thị trường cao cấp ở Hà Nội và VinCity khắp cả nước.
 
Phuclongreal.com - nguồn: tổng hợp

Dự án xem nhiều

Nhà đất - Căn hộ xem nhiều

đăng ký email của bạn

Hoặc nếu bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy để lại thông tin để chúng tôi tìm giúp bạn.

tracking product detail view

© 2017. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ BĐS Phúc Long. Văn phòng: 1270A Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Mỹ, Quận 7. Tp.HCM

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...